Công ty Cổ phần Quốc tế Zini Legend chung tay cùng cộng đồng phòng ngừa đại dịch corona

Vào lúc 16h ngày 16/2, Công ty Cổ phần Quốc tế Zini Legend tổ chức trao tặng 1000 chai nước rửa tay khô cho bệnh nhân và người dân tại Bệnh viện Ung Bướu, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chính Minh.

Đội ngũ phát và hướng dẫn người dân sử dụng nước rửa tay với tinh thần sẵn sàng đẩy lùi đại dịch

Trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh tình trạng chen lấn, xô đẩy giành giật mua khẩu trang y tế và nước rửa tay diễn ra hỗn loạn nhiều ngày qua. Công ty Cổ phần quốc tế Zini Legend với mong muốn chung tay chia sẻ khó khăn cùng cộng đồng phòng chống đại dịch.

1000 chai nước rửa tay khô của Công ty cổ phần Quốc tế Zini Legend phần nào chung tay vì cộng đồng đẩy lùi đại dịch

Chủ nhật vừa qua, Ban lãnh đạo và đội ngũ nhân viên công ty, thực hiện hành động ý nghĩa vì cộng đồng. Trao tặng 1000 chai nước rửa tay khô dung tích 100ml với tỷ lệ sát khuẩn đạt 99,9% đến bệnh nhân và người dân tại bệnh viện Ung Bướu.

1000 chai nước rửa tay khô Joy dung tích 100ml với tỷ lệ sát khuẩn 99,9% được trao tận tay bà con

Từ 17h chiều, trước cổng bệnh viện Ung Bướu, nhiều bệnh nhân và người dân có mặt thật sớm xếp hàng trật tự, từng người một chờ đến lượt nhận nước rửa tay trong không khí trật tự, vui vẻ.

Người nhà bệnh nhận đến xếp hàng trật tự từng người một chờ đến lượt nhận nước rửa tay

Được biết trước đó những ngày dịch bệnh mới bùng phát Công ty Zini Legend đã trao tặng 2000 chai nước rửa tay tại facebook Hoàng Tuyết Mai và huy động các tấm lòng vàng từ các nhà phân phối góp phần trao tặng thêm 2000 chai nước rửa tay đến vời bà con tại các địa phương: Quảng ngãi, Đồng Nai, Bình Dương, Đà Nẵng…

Trên dự kiến, thời gian tới ban lãnh đạo Công ty Zini Legend gồm hai thương hiệu là Zini Herbal và Yoji Nature, sẽ tiếp tục chung tay vì cộng đồng trao tặng thêm 1000 chai nước rửa tay đến các chiến sĩ quân đội tiểu đoàn 43 tỉnh Quảng Trị và các em học sinh cùng với bà con nông dân tại tỉnh Vĩnh Phúc.

Hiện nay, với nhiều thông tin hướng dẫn phòng dịch. Ngoài việc đeo khẩu trang thì sử dụng nước rửa tay khô sát khuẩn được giới y khoa khuyến cáo người dân cần tuân thủ đúng.

Đội ngũ phát tặng nước rửa tay hướng dẫn tận tình người dân sử dụng nước rửa tay đúng cách

Hiểu được tầm quan trọng trong việc phòng chống dịch bệnh, Ban lãnh đạo công ty và tập thể công nhân viên Công ty cổ phần Quốc tế Zini Legend mong muốn góp phần “Chung tay cùng cộng đồng đẩy lùi đại dịch Corona”.

Nguồn: dantri.com.vn

Chia sẻ bài viết:

Facebook
Twitter
LinkedIn

Bài viết liên quan