Địa phương Bù Nho – Bình Phước nơi gắn kết những trái tim nhân ái

Nếu bạn từng có cơ hội đến Bình Phước – một vùng đất đỏ Bazan màu mỡ hẳn sẽ cảm nhận được hương quê nơi đây bình dị, mộc mạc thế nào. Nơi đây cũng có rất nhiều dân tộc thiểu số sinh sống và đa số họ đều có hoàn cảnh khó khăn.

Vì vậy, chúng tôi – đại gia đình ZINI LEGEND, đã chọn nơi đây là điểm đến tiếp nối hành trình “lan tỏa yêu thương đến cộng đồng” với chiến dịch “Trao tặng 200 phần quà trị giá 500.000đ mỗi phần” đến địa phương Bù Nho – Bình Phước.

Một hoạt động từ thiện ý nghĩa trong công tác xã hội tương thân tương ái của toàn thể công ty và ban lãnh đạo ZINI LEGEND.

Nụ cười rạng rỡ vui mừng trên môi của bà con nơi này chính là những hình ảnh chúng tôi thường thấy trong suốt thời gian tại nơi đây – khoảnh khắc sẽ được khắc sâu trong tâm trí của mỗi thành viên ZINI LEGEND chúng tôi.

 

Trong thời gian sắp tới, ZINI LEGEND sẽ tổ chức nhiều chuyến đi đến địa điểm có hoàn cảnh khó khăn để giúp đỡ mọi người cũng như nhân rộng vòng tay nhân ái của các thành viên 𝐙𝐈𝐍𝐈 chung tay sẻ chia yêu thương trong cộng đồng.

Thành công không chỉ đến từ các con số, mà còn là sự chia sẻ yêu thương trong xã hội.

Chia sẻ bài viết:

Facebook
Twitter
LinkedIn

Bài viết liên quan

Yêu thương cho đi là còn mãi

Trong suốt 8 năm mang yêu thương lan tỏa đến mọi miền đất nước. Mỗi miền quê đã đến, những con người đã gặp đều

Xem chi tiết »