Những suất cơm ấm tình yêu thương và hoạt động gây quỹ học sinh hiếu học đến từ ZINI LEGEND

Từ nhiều năm nay, như một thói quen không thể từ bỏ, các thành viên công ty ZINI LEGEND hàng tuần đều đến các địa điểm bệnh viện trao tặng mọi người những suất cơm ấm áp, đầy đủ dinh dưỡng và an toàn thực phẩm.

Mỗi suất cơm ấm áp như một nguồn sức mạnh vô hình được tiếp đến cho bà con để có thể vươn lên chiến đấu hoàn cảnh. Do phải chăm sóc, điều trị lâu dài, tốn kém vì thế những bữa cơm miễn phí như này vô cùng có ý nghĩa đối với mọi người nơi đây.

Với việc làm thiện nguyện được tổ chức và duy trì đều đặn, ZINI LEGEND đã thành công kết nối trái tim cả tất cả các thành viên cùng hỗ trợ, thường xuyên thay nhau nấu nướng, phát cơm, phát phiếu trong mỗi chuyến đi.

Bên cạnh đó, cảm động với những hoàn cảnh trẻ em có hoàn cảnh khó khăn nhưng vẫn một lòng vươn lên cố gắng trong học tập cùng những ước mơ tương lai tươi sáng, ZINI LEGEND vẫn luôn gây quỹ dành riêng cho học sinh hiếu học tại mọi miền.

Những dư vị của tình yêu thương vẫn còn mãi sau mỗi chuyến đi, ngọn lửa của tình yêu thương sẽ luôn được lan tỏa trong cộng đồng và xã hội, để mọi người có thêm sức mạnh chiến đấu về vật chất và tinh thần. Cũng như các trẻ em trên đất nước Việt Nam đều có cơ hội đến trường, ươm mầm tri thức cho tương lai.

Ngoài việc “chạy đua” doanh số để tạo nên thành công, bên cạnh đó chúng ta phải biết sẻ chia yêu thương đến cộng đồng đó mới là thành công thật sự

Chia sẻ bài viết:

Facebook
Twitter
LinkedIn

Bài viết liên quan

Yêu thương cho đi là còn mãi

Trong suốt 8 năm mang yêu thương lan tỏa đến mọi miền đất nước. Mỗi miền quê đã đến, những con người đã gặp đều

Xem chi tiết »