Yêu thương cho đi là còn mãi

Trong suốt 8 năm mang yêu thương lan tỏa đến mọi miền đất nước. Mỗi miền quê đã đến, những con người đã gặp đều để lại ấn tượng khắc sâu trong mỗi trái tim của từng thành viên đại gia đình ZINI LEGEND.

Và tấm bằng khen sau mỗi chuyến đi chính là nguồn động lực lớn nhất để mọi người tại ZINI LEGEND cố gắng chăm chỉ làm việc để có cơ hội thực hiện tiếp nối những hành trình chia sẻ yêu thương đến cộng đồng trong tương lai.

Hành trình là các câu chuyện của rất nhiều hoàn cảnh. Đặc biệt là những đứa trẻ học giỏi có hoàn cảnh khó khăn nhưng vẫn luôn cố gắng vươn lên chăm ngoan, học giỏi với mong ước thay đổi được cuộc sống mai sau phụng dưỡng cha mẹ.

Từ đó, với giấc mơ thiện lành đem yêu thương lan tỏa đến cộng đồng trong mỗi thành viên của ZINI LEGEND càng lớn mạnh, thúc đẩy những hoạt động từ thiện càng được thực hiện nhiều hơn nữa.

Với triết lý kinh doanh gắn với trách nhiệm xã hội, hành trình kết nối những trái tim của ZINI LEGEND lan tỏa yêu thương đến cộng đồng sẽ còn được trải dài hơn nữa trên mọi miền…

Chia sẻ bài viết:

Facebook
Twitter
LinkedIn

Bài viết liên quan