Gắn kết yêu thương từ những cây cầu

Tại những vùng cát pha đất, sỏi và đá lộ đầu cùng những con sông luôn chảy xiết vào mùa mưa bão thì cây cầu như một vị “cứu tinh” của cung đường, giúp người dân nơi đây có thể di chuyển 2 bên một cách dễ dàng, thuận tiện hơn.

Để giúp người dân nơi đây tạo tiền đề giảm bớt khó khăn trong đời sống, phát triển kinh tế xã hội cho người dân nơi đây, đặc biệt là đảm bảo an toàn cho các cháu nhỏ đến trường. ZINI LEGEND đã tổ chức hoạt động xây dựng những cây cầu tại các tỉnh thành.

Qua đó, bà con nơi này sẽ chấm dứt cảnh qua sông lội suối nguy hiểm nhất là vào mùa lũ hoặc những cây cầu tạm, cầu tre gập ghềnh khó đi trong suốt nhiều năm.

Bên cạnh một hoạt động nhân văn, ý nghĩa. Đây còn là cơ hội để các thành viên đại gia đình ZINI LEGEND được nhìn thấy, thấu hiểu và đồng cảm cuộc sống khó khăn của người dân nơi đây. Và từ đó, mọi người sẽ mở rộng tấm lòng nhân ái của mình lớn hơn, thu hẹp khoảng cách cộng đồng hơn nữa.

Trong tương lai, sẽ còn nhiều cây cầu được đại gia đình ZINI LEGEND xây lên để giúp bà con mọi nơi an tâm phát triển kinh tế vùng đất này và các cháu nhỏ sẽ đến trường an toàn, vui vẻ hơn.

Thành công của doanh nghiệp không chỉ trên doanh số lớn mà còn là sự sẻ chia tình yêu ấm áp đến cộng đồng.

Chia sẻ bài viết:

Facebook
Twitter
LinkedIn

Bài viết liên quan

Yêu thương cho đi là còn mãi

Trong suốt 8 năm mang yêu thương lan tỏa đến mọi miền đất nước. Mỗi miền quê đã đến, những con người đã gặp đều

Xem chi tiết »