Trao nhà – Đắp yêu thương

Trong suy nghĩ của mỗi người, nhà không chỉ để ta trú nắng tránh mưa, nhà còn là nơi để ta tìm về sau bao mệt mỏi, nơi chúng ta tìm sự bình yên chấp chứa bao ước mơ, hoài bão trong cuộc sống.

Nhưng đó là khi nhà của chúng ta vững chắc, kiên cố. Nếu không, hẳn sẽ tạo nên những ác mộng bởi những khi nắng khiến mái lá dần mục đi, còn ngày mưa gió lớn có thể làm sập căn nhà bất cứ lúc nào…

Với mong muốn giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn có được căn nhà kiên cố, vững chắc và an toàn. ZINI LEGEND đã trao nhà tình thương đến các hộ nghèo tại các tỉnh thành.

Hoạt động trao nhà tình thương là một hoạt động ý nghĩa thiết thực, không chỉ giúp những hoàn cảnh khó khăn có được mái ấm vững chắc, an toàn mà còn giúp toàn thể công ty ZINI LEGEND lan rộng sự quan tâm đến cộng đồng.

Mai đây, nhiều căn nhà tình thương sẽ được tiếp tục trao đến những hộ nghèo khắp mọi nơi, giúp đỡ mọi người có ngôi nhà mới để yên tâm lao động, các cháu nhỏ an tâm học tập nuôi dưỡng hoài bão, ước mơ cho tương lai.

Kinh doanh gắn liền với trách nhiệm xã hội, chính vì vậy chúng ta không chỉ mãi đuổi theo doanh số mà còn phải biết chia sẻ yêu thương đến với cộng đồng.

Chia sẻ bài viết:

Facebook
Twitter
LinkedIn

Bài viết liên quan

Yêu thương cho đi là còn mãi

Trong suốt 8 năm mang yêu thương lan tỏa đến mọi miền đất nước. Mỗi miền quê đã đến, những con người đã gặp đều

Xem chi tiết »